Chim công – Quà biếu tết độc lạ

“Có lông đuôi công giống như có xâu đồng tiền”, bởi mang nhiều ý nghĩa về tài lộc nên chim công rất được săn đón về chơi tết. Bên cạnh đó, chim công hứa hẹn sẽ là món quà biếu tết độc lạ dành cho dịp tết này.

Chim công – Quà biếu tết độc lạ

Ngày nay, thú chơi tết đã không chỉ gói gọn trong hoa mai hoa đào, nhiều người gia đình có điều kiện đã không tiếc tiền để tìm cho mình một món quà độc để chơi tết. Bên cạnh một số loại chim, gà cảnh phổ biến thì chim công cũng được khá nhiều người quan tâm, ưa chuộng và săn tìm mỗi dịp năm mới đến. Dù không đến mức quá quý hiếm, nhưng với bộ lông đẹp mang hình của những đồng tiền thì lông công luôn biểu thị nhiều ý nghĩa may mắn và mang đến sự thịnh vượng. Do vậy mỗi đợt tết đến, các trang trại chăn nuôi chim cảnh luôn trong tình trạng cháy hàng loài chim cảnh này.

Xuất phát từ nhu cầu của nhiều khách hàng. Vài năm trở lại đây, các trang trại nuôi chim cảnh đã tập trung nhân giống, nuôi và chăm sóc để cung cấp công cảnh cho khách có nhu cầu chơi tết và làm quà biếu. Theo đó, càng về thời gian gần cuối năm, số lượng người có nhu cầu săn lùng và đặt hàng cho mặt hàng này luôn tăng đột biến.

Chim công là loài vật dễ chăm sóc nên việc nuôi chim để phục vụ chơi tết và làm quà biếu cũng không quá khó. Nguồn thức ăn của chúng rất đơn giản có thể là ngũ cốc hay lá cây hoặc rau. Với diện tích thoáng mát, vườn của gia đình có thể tận dụng thể thả công làm cảnh. Ngoài ra, đây cũng là lúc mà chim công đang thay lông, cho nên vào dịp tết công sẽ cho bộ cánh mới tuyệt đẹp.

Mua chim công làm quà biếu tết ở đâu rẻ đẹp?

Bạn đang muốn tìm mua một cặp chim công để về chơi tết hay làm quà biếu nhưng lại băn khoăn bởi chưa biết ở đâu bán loài chim này đẹp, chất lượng và giá thành phải chăng? Nếu vậy, bạn hãy đến với Vườn Chim Việt. Đây là một trong những trang trại chuyên chăn nuôi các loại chim gà quý hiếm lớn nhất của miền bắc nước ta.

Theo thông tin từ anh Trần Nhữ Giáp (chủ trang trại Vườn Chim Việt), hiện tại trang trại đang có sẵn các loại công xanh, công trắng và công ngũ sắc. Giá bán loài này tùy thuộc vào từng độ tuổi cũng như màu lông của chim công.

Con giống có giá bán từ 800 đồng đến 2 triệu đồng. Công trưởng thành (công bố mẹ từ 2 đến 5 năm tuổi) có mức giá bán từ 5 triệu đến 15 triệu đồng. Riêng công trắng và công ngũ sắc có giá cao gấp đôi so với công xanh. Tuy giá bán khá cao nhưng hiện tại do lượng khách hàng đặt tăng nên loại này cũng không còn nhiều.

Khi đến với trang trại Vườn Chim Việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của con giống cũng như chọn được cho mình những cặp chim công trưởng thành khỏe mạnh và đẹp nhất.

Trang trại của Vườn Chim Việt  là cơ sở cung cấp các con giống chim gà quý hiếm thuộc hàng đầu Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh cùng các chính sách hỗ trợ rủi ro cao nhất dành cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu hãy truy cập website để được biết thêm chi tiết:
Liên hệ mua hàng :
Tại Hà Nội :    Thôn 1B-Xã Đông Mỹ-Thanh Trì -Hà Nội
Mobile :          0977774677 hoặc  0942712345 Hoặc 0948833556
Website:http://vuonchimviet.com
Emai:vuonchimviet@gmail.com

 

Vườn Chim Việt

Trang Trại Cung Cấp Con Giống Các Loại Gia-Thủy Cầm