Máy ấp trứng thế hệ mới

Với những dòng máy ấp trứng có công nghệ cao và mẫu mã đẹp  thì chúng ta chắc chắn ai cũng muốn sở hữu 1 dòng máy ấp trứng từ mini đến công nghiệp. Nhưng những dòng máy ấp trứng công nghệ cao đó, lại không phù hợp với hoàn cảnh kinh phí của người dân chăn nuôi ấp trứng của việt nam.Với phương châm ‘Tiết kiệm năng suất cao’ Trang trại Vườn Chim Việt với nhiều năm kinh nghiệm sản suất con giống đã nghiên cứu và tung ra thị trường sản phẩm máy ấp trứng thương hiệu “Vườn Chim Việt“.

resized_CAM00729

 ‘Tiết kiệm năng suất cao’  với phương châm đó Vườn Chim Việt  đã cho  ra  đời các dòng máy ấp trứng gia cầm  có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy ấp trứng gia cầm ngoại nhập.

Dòng máy ấp trứng thế hệ mới của Vườn Chim Việt  sử dụng bộ điều khiển tự động hóa 100% có công suất ấp đến 1000 đến 5000 trứng, tiết kiệm điện năng đến 30% ~ 50% so với các dòng máy khác trên thị trường. Có chức năng tự động điều áp nhiệt độ ổn định chính xác và không xảy ra quãng tính nhiệt. Phun tạo ẩm bằng hoàn toàn tự động công nghệ cao. Đảo trứng tự động theo thời gian tùy chỉnh từ 01 phút đến 99 phút(thường sản phẩm của chúng tôi đã điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với các loại chứng như chim công,chim trĩ..).

Mẫu mã đơn giản nhưng chất lượng thì vượt trội,đó mới là cái đích hướng đến của chúng tôi.Nhằm giảm thiểu tối đa chi phí sản suất chúng tôi trọng tâm chủ yếu phát triển về phần tính năng và hiệu suất của máy từ đó giúp bà con và quý khách hàng có thể hướng tới năng suất cao nhất có thể.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản suất con giống Vườn Chim Việt đã tự nghiên cứu và chế tạo ra sản phẩm,từng bước năng cao chất lượng.Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất về chất lượng,phục vụ nhu cầu ấp trứng của tất cả các loại trứng như trứng gà,trứng chim trĩ,chim công,vịt..

resized_CAM00896

Vật liệu chủ yếu của máy ấp là nhựa AluCP , gỗ,lớp cách nhiệt,Chế độ máy hoàn toàn tự động vì vậy khách hàng không phải thao tác bất cứ một chi tiết nào(bỏ trứng vào máy cắm điện và chờ đợi thu hoạch sản phẩm).Linh kiên điện tử 100% nhập khẩu từ nước ngoài,không dùng hàng trôi nổi vì vậy bà con khách hàng có thể yên tâm sử dụng 1 cách thoải mái.Có chế độ bảo hàng 1 năm cho các chi tiết phần máy

Địa chỉ trang trại Vườn chim Việt
Cơ sở 1: Xóm Đòng- Xã Nhân Thịnh-Huyện Lý Nhân-Tỉnh Hà Nam
Cơ sở 2: Khu Sinh Thái Xã Đông Mỹ-Huyện Thanh Trì-Hà Nội
Liên hệ và phản hồi
Tại Hà Nam: Xóm Đòng- Xã Nhân Thịnh — Huyện Lý Nhân — Hà Nam
Tại Hà Nội: Khu Sinh Thái Xã Đông Mỹ-Huyện Thanh Trì-Hà Nội
Mobile: 0977774677 hoặc 0977774776
Website: http://vuonchimviet.com
Emai: vuonchimviet@gmail.com

 

 

 

Vườn Chim Việt

Trang Trại Cung Cấp Con Giống Các Loại Gia-Thủy Cầm