Bán Chim Công Trưởng Thành

Bạn đang có nhu cầu mua chim công trưởng thành để nuôi nhưng lại băn khoăn chưa biết nơi nào bán chim đẹp, chất lượng với giả cả phải chăng? Đừng lo lắng, hãy đến với Vườn Chim Việt. Tại đây có nuôi sinh sản, bảo tồn và bán các loài chim gà quý hiếm, bao gồm cả chim công với đa dạng về chủng loại và độ tuổi mang đến nhiều lựa chọn như chim công xanh, chim công trắng, chim công ngũ sắc và các độ tuổi 3 tháng, 1 năm, loại đã trưởng thành.

Nuôi chim công, những điều cần biết

Công là loài chim được xếp vào 1 trong 10 loài chim đẹp nhất hành tinh bởi chúng mang trên mình bộ lông đẹp nhất. Tại Việt Nam, chim công là loài chim quý hiếm có tên trong sách đỏ, cần được bảo tồn, và chim công thường được nuôi để làm chim cảnh. Tuy nhiên, hiện nay các trang trại nuôi chim công vẫn chưa được phổ biến nên nguồn cung cấp rất hạn chế và giá thành của chim công khá cao so với những loại cùng họ khác như Trĩ.

Việc nuôi chim công khi mới bắt đầu cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình chăm sóc từ lúc còn nhỏ như vấn đề làm chuồng trại hay cần phải có các dụng cụ hiện đại và vật liệu hỗ trợ khác như: lò sưởi, máy ấp, chất độn chuồng, chất xử lý để đảm bảo vệ sinh chuồng trại,… Có nhiều người nuôi chim khi mới bắt đầu vì thiếu kinh nghiệm đã dẫn đến thất bại, trắng tay. Tuy nhiên, cũng có người giàu lên với việc nuôi chim thành công và cho hiệu quả kinh tế cao.

Thông thường một cặp chim công giống một tháng tuổi có giá khoảng 2-3  triệu và chim công trưởng thành có độ tuổi từ bốn đến năm tuổi giá là hơn trục triệu triệu. Việc nuôi chim cũng không quá khó khăn khi có sự chuẩn bị kỹ trong khâu phòng và chữa để ứng phó kịp thời lúc chim mắc bệnh, còn thức ăn chủ yếu là đậu, bắp, chuối,… Nếu được trang bị các dụng cụ hiện đại và chuẩn bị tốt cho công tác sinh sản trong quá trình nhân giống thì trung bình một con chim mái mỗi năm sẽ có thể mang đến cho bạn thu nhập từ 20 đến 30 triệu đồng.

him công chủ yếu được cung cấp cho những người “chơi chim” có thu nhập cao với mục đích làm cảnh, giải trí. Tuy nhiên, cũng có nhiều trang trại mua để làm giống hay những khu nhà vườn, khu du lịch sinh thái, trung tâm bảo tồn mua với mục đích làm cảnh cho khách tham quan và để bảo tồn đa dạng sinh học.

Bên cạnh đó, chim công cũng được các chủ nhà hàng mua để lấy thịt làm thương phẩm. Món nem công được biết đến là một trong những món ăn cung đình ngày xưa của vua chúa. Vì vậy nhiều thực khách rất hứng thú với món ăn xa xỉ này.

Với tất cả những đặc điểm trên, chim công không chỉ là một loài chim xinh đẹp, quý hiếm dùng để làm chim cảnh mà chúng còn là một bí quyết làm giàu cho các trang trại nuôi vì khả năng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

chim công giá rẻ

Chim Công xanh-Chim Công Ngũ Săc-Chim Công Trắng

Chim Công Trắng

Chim công-Tập Tính Sinh Học

Chim Công Xanh Trưởng Thành

cong ngu sac

                 Chim Công Xanh-Chim Công Ngũ Sắc tại trang trại

Chim công xanh ăn thóc

Vườn Chim Việt, địa chỉ bán chim công trưởng thành đẹp và chất lượng

Quý khách có nhu cầu mua chim công giống hay chim công trưởng thành hãy đến ngay với Vườn Chim Việt. Tại đây, chim công đã được chọn lọc từ những cá thể tốt nhất tại trang trại, được ghép chéo đàn nên không bị hiện tượng đồng huyết và được tiêm đầy đủ vacxin với thuốc nhập ngoại tốt nhất hiện nay, mang đến cho khách hàng những con chim công chất lượng nhất, khỏe mạnh nhất.

Vườn Chim Việt có 2 cơ sở tại Hà Nam và Hà Nội, quý khách hàng có thể đến trực tiếp thăm quan trang trại và học hỏi trao đổi về kinh nghiệm cùng kỹ thuật nuôi chim công. Hình bản quyền được chụp chim thực tế tại cơ sở 2 Vườn Chim Việt, chúng tôi không sử dụng hình minh họa sao chép trên mạng .


Cơ sở 1 : Xã Nhân Thịnh _ Huyện Lý Nhân – Tỉnh Hà Nam
Cơ sở 2:Thôn 1B- Xã Đông Mỹ-Thanh Trì- Hà Nội
Liên hệ mua hàng :
Tại Hà Nội : Thôn 1B-Xã Đông Mỹ-Thanh Trì -Hà Nội
Mobile : 0977774677 hoặc  0942712345 Hoặc 0948833556
Website:
http://vuonchimviet.com
Emai:[email protected]