Chim Thiên Nga Trắng

Thiên nga trắng (danh pháp hai phần: Cygnus olor) là một loài chim thuộc chi thiên nga, họ Vịt. Nó là loài bản địa phần lớn châu Âu và châu Á và là một loài trú đông ở viễn bắc châu Phi. Nó là loài du nhập ở Bắc Mỹ, lục địa Úc Á và nam châu Phi. Nó có chiều dài 125 đến 170 cm.Bộ lông chủ yếu màu trắng hoàn toàn với mỏ màu cam có viền đen.
Mặc dù nguồn gốc Á-Âu của nó, họ hàng gần nhất của nó là Thiên nga đen của Úc và Thiên nga cổ đen của Nam Mỹ, không phải những loài thiên nga bắc bán cầu khác.
Thiên nga thường kết đôi suốt đời, tuy nhiên việc “ly dị” thỉnh thoảng vẫn xảy ra, đặc biệt sau khi thất bại trong việc làm tổ. Số trứng trung bình trong mỗi ổ là 3-8.

Thiên nga trắng trưởng thành
thiên nga trắng
Thiên nga trống
địa chỉ bán chim thiên nga trắng
Thiên nga trắng ngoài tự nhiên
Hầu hết thiên nga có chân màu ghi đen đậm, ngoại trừ hai loài ở Nam Mỹ, có chân màu hồng. Màu mỏ của chúng rất đa dạng: 4 loài sống ở vùng cận Bắc cực có mỏ đen với những mảng vàng bất quy tắc, các loài khác có “mô hình” phân màu đỏ và đen xác định. Loài thiên nga trắng và thiên nga cổ đen có một cái bướu ở phần gốc của mỏ trên.
Việc phân biệt trống mái cũng rất đơn giản:Thiên nga trống có chân màu đen,cỏ to,cao và trọng lượng thường gấp 1,5 lần con mái.Thiên nga mái có chân màu vàng nhạt,cổ nhỏ và ngắn hơn chim trống
Việc nuôi dưỡng chúng trong môi trường nhân tạo cũng cực kỳ đơn giản.Thức ăn chủ yếu là ngô,thóc,cám,bèo và các loại rau.Với sức đề kháng cao hầu như chúng ít mắc phải các bệnh thông thường của thủy cầm.
Cơ sở 1 : Xã Nhân Thịnh _ Huyện Lý Nhân – Tỉnh Hà Nam
Cơ sở 2:Thôn 1B- Xã Đông Mỹ-Thanh Trì- Hà Nội
Liên hệ mua hàng :
Tại Hà Nội : Thôn 1B-Xã Đông Mỹ-Thanh Trì -Hà Nội
Mobile : 0977774677 hoặc  0942712345 hoặc 0948833556
Website : http://vuonchimviet.com
Emai :    :[email protected]