Vườn Chim Việt –Đơn vị nhập khẩu động vật tại Việt Nam

Vườn Chim Việt –Đơn vị nhập khẩu động vật tại Việt Nam.

Hiện nay, xu hướng nuôi chim gà cảnh và thú cưng ngày càng phát triển. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Vườn Chim Việt đã tăng cường nhập khẩu các loại động vật đẹp, thân thiện thích hợp để nuôi cảnh và làm thú cưng.

Vườn Chim Việt chuyên nhập khẩu động vật chim gà cảnh, thú cưng

Vườn Chim Việt là trang trại hoạt động trong lĩnh vực gây nuôi và phân phối các loại gia cầm, thủy cầm và động vật thú cưng lớn nhất tại  nước ta.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của giới chơi chim gà cảnh và xu hướng nuôi động vật thú cưng, Vườn Chim Việt đã tăng cường hợp tác với các đối tác nước ngoài để nhập khẩu những giống chim gà,thủy cầm,thú cưng độc lạ. Những động vật được nhập khẩu bởi Vườn Chim Việt luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cấp giấy phép theo quy định của nhà nước. Vì vậy, mua động vật tại Vườn Chim Việt, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Vườn Chim Việt cung cấp động vật nhập khẩu chim gà cảnh, thú cưng giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gia cầm, thủy cầm làm cảnh và động vật thú cưng, Vườn Chim Việt tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất kèm chính sách hỗ trợ rủi ro tốt nhất. Tại đây hiện đang cung cấp số lượng lớn các loài sau:

Ngựa vằn

Hươu cao cổ

Lạc đà sa mạc

Ngựa Lùn Pony

Lạc đag Alpaca

Lạc đà lamas

Chuột lang nước

Makeet

Racon

Chuột túi xám

Chuột túi trắng

Rùa Sulcata     

Sếu nhật bản

Sếu

Thiên nga trắng

Thiên nga đen

Ngỗng cổ đen

Vịt uyên ương

Chim Công

Chim Trĩ

Gà Braha

Ngoài ra, tại trang trại Vườn Chim Việt còn có rất nhiều các loại động vật nhập khẩu chim gà cảnh, thú cưng khác để quý khách thoải mái lựa chọn. Bên cạnh chim gà cảnh, thú cưng đã trưởng thành, Vườn Chim Việt còn cung cấp các loại con giống chất lượng cao và giá rẻ nhất thị trường. Quý khách là cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu mua động vật nhập khẩu chim gà cảnh, thú cưng thì hãy liên hệ với Vườn Chim Việt.

Địa chỉ liên hệ Vườn Chim Việt

Cơ sở :     Thôn 1B – Xã Đông Mỹ -Thanh Trì – Hà Nội

Mobile :     0977774677 hoặc  0942712345

Website:   http://vuonchimviet.com/

Email:      [email protected]