Vịt Uyên Ương

Vịt uyên ương: Loài thủy cầm đẹp nhất

Vịt uyên ương được nhiều người đánh giá là một trong những loài thủy cầm đẹp nhất hiện nay trên trái đất. Bên cạnh đó, vịt uyên ương còn được coi là biểu tượng cho tình yêu bền vững bởi chúng luôn sinh hoạt theo cặp, gắn bó thành đôi và không bao giờ rời xa nhau.

Thông thường với nhiều loài thì việc phân biệt trống mái rất dễ dàng, Vịt uyên ương cũng như vậy

Vịt trống (hay còn gọi là uyên) là con có bộ lông sặc sỡ hơn. Mỏ nó mang màu đỏ, phía trên của mắt có một vệt lưỡi liềm lớn màu trắng. Ngực uyên ương trống có màu tía với hai kẻ sọc trắng, bên hai hông là màu hung hung đỏ và ở lưng có hai cụm lông tựa như hai cánh buồm màu da cam.

Vịt mái (hay còn gọi là ương) có vành khuyên quanh mắt mang màu trắng và kẻ sọc màu nhạt dần chạy ngược từ mắt về phía sau, hai bên hông là kẻ sọc nhỏ màu trắng.

Vịt uyên ương có chiều dài cơ thể từ 41cm – 49cm, sải cánh dài từ 65cm – 75 cm. Đây là giống vịt có quan hệ gần gũi với giống vịt Carolina ở Bắc Mỹ.

Vịt uyên ương mới được du nhập vào Việt Nam trong khoảng vài năm đổ lại đây nhưng đã thu hút được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng và tạo nên cơn sốt trong chăn nuôi vịt để làm cảnh. Do hữu ngoại hình mới lạ và hiếm bởi khả năng sinh sản ít cho nên giá vịt uyên ương cũng tương đối cao. Hiện nay, loài vịt này cũng chưa được nuôi phổ biến và có rất ít cơ sở chăn nuôi cung cấp giống. Những người có điều kiện và đam mê cũng nên cân nhắc vì đây là loài vật cực kỳ đẹp, chúng hoàn toàn xứng với tên gọi “Uyên – Ương”.

Vịt uyên ương trưởng thành

vịt uyên ương trưởng thành

Môi trường nuôi nhốt bán tự nhiên rất phù hợpvit uyen uong

Thích hợp với các bể tiểu cảnh

ban vit uyen uong

Địa chỉ cung cấp vịt uyên ương đẹp, chất lượng và uy tín

Vườn Chim Việt là cơ sở có uy tín trong việc nuôi và cung cấp các loại giống chim, gà, …. quý hiếm. Đây là cơ sở tư nhân đầu tiên trên cả nước được cấp phép nuôi các giống chim, gà quý hiếm, mua vịt uyên ương tại đây khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả và các chính sách hỗ trợ khi có rủi ro cao nhất cho khách hàng.

Khi đến với trang trại Vườn Chim Việt, bạn sẽ được thăm quan tìm hiểu và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc chăn nuôi vịt uyên ương cũng như các loại vật nuôi khác.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Cơ sở : Khu sinh thái – Xã Đông Mỹ – Huyện Thanh Trì – Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0977774677 hoặc  0942712345

Website :http://vuonchimviet.vn