Trung tâm cung cấp con giống các loại gia cầm chim gà quý hiếm

Hiện nay, nuôi chim gà cảnh và thú cưng đang trở thành xu hướng của các gia đình có điều kiện nói chung và giới trẻ nói riêng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, Vườn Chim Việt đang gây nuôi với số lượng lớn các loại chim gà cảnh, vật nuôi thú cưng trưởng thành hay con giống.
Tất cả các loại chim gà cảnh, vật nuôi thú cưng được cung cấp bởi Vườn Chim Việt đều được chăm sóc theo đúng quy trình chuẩn nên đảm bảo chất lượng , cho sức khỏe tốt và ngoại hình đẹp. Sau đây là những loại chim gà cảnh, vật nuôi thú cưng đang được rất nhiều người ưa chuộng và chọn mua  tại trang trại Vườn Chim Việt:

vuon chim viet

 Các chức năng chính của cơ sở Vườn Chim Việt

-Cơ sở có chức năng cải tạo và nâng cấp cả về số lượng và chất lượng đàn gia súc, gia cầm, nâng cao hiệu quả và năng suất chăn nuôi dựa trên môi trường khí hậu và các điều kiện thiên nhiên của từng tỉnh.

-Tiếp nhận tiến bộ khoa học  kỹ thuật về chăn nuôi gia súc, gia cầm và cung ứng các loại giống mới cho nhân dân trên địa bàn các tỉnh.

– Điều tra, bình tuyển đàn giống pha tạp để đưa vào chương trình cải tạo.

– Dịch vụ khoa học kỷ thuật chăn nuôi, hướng dẫn bồi dưỡng kỷ thuật khai thác

– Tranh thủ sự giúp đỡ của các tổ chức chuyên nghiên cứu, sản xuất giống gia súc, gia cầm trong và ngoài nước để phát triển chăn nuôi  theo xu hướng phát triển của nông nghiệp.

– Quản lý kinh phí sự nghiệp khoa học về chăn nuôi được cấp có thẩm quyền phân bổ, hỗ trợ, thực hiện chế độ tài chính có thu theo quy  định của Nhà nước.

Cơ sở có những hướng đi phát triển bền vững với những giống mới có năng suất và tính bền vững cao.

-Nâng cấp hệ thống chuồng trại, trang thiết bị

– Quy hoạch xây dựng các trạm truyền giống Huyện có quy mô lớn để cung cấp con giống  và đảm bảo vệ sinh chăn nuôi.

– Xây dựng các mô hình phát triển chăn nuôi theo hướng trang trại chăn nuôi tập trung an toàn dịch bệnh.

-Chú trọng phát triển chăn nuôi đa dạng như chăn nuôi các loại gia cầm và các loại chim có giá trị phát triển kinh tế cao và đặc biệt tính  bền vững lâu dài

Hiện nay thương hiệu Vườn Chim Việt đã được khách hàng trong mọi tỉnh thành trên cả nước biết đến với vai trò là nhà cung cấp con   giống gia cầm,chim gà ,quý hiếm hàng đầu Việt Nam với chất lượng đảm bảo ,giá thành cạnh tranh .hỗ trợ dủi do cao nhất cho khách   hàng
Các dòng sản phẩm chủ yếu đang được bán tại Vườn bao gồm : Chim Trĩ Đỏ Khoang Cổ Việt Nam , Chim Công Xanh , Chim Công trắng , Chim Trĩ Xanh , Chim Trĩ Vàng , Chim Trĩ Đỏ Nhật Bản , Chim thiên nga trắng,chim thiên nga đen,ngỗng cổ đen, Vịt Uyên Ương, Vịt Trời, các dòng Két cao cấp nhập  ngoại ,..vv ở đủ các lứa tuổi

Liên hệ và phản hồi theo địa chỉ :