Bán Vịt Uyên Ương

Trang trại Vườn Chim Việt xin giới thiệu đến quý khách hàng một loại vịt có tên Vịt Uyên Ương

Vịt Uyên Ương là một loài vịt đậu cây.Điều đặc biệt của đôi chim này là chúng luôn đồng hành trong mọi hoạt động nên được gọi là “Uyên ương điểu”. Người xưa quan niệm rằng, đôi vịt uyên ương này chính là hiện thân của một đôi nam nữ và vì tình yêu không thành nên hai người hóa thành vịt để mãi mãi ở bên nhau .Loài này là uyên ương thường xuyên được thể hiện trong nghệ thuật phương Đông và nó được coi là biểu tượng của hạnh phúc và chung thủy trong hôn nhân.Rất nhiều gia đình có điều kiện rất thích thú và đang săn tìm cầu mua loại chim này.

Với nhiều năm kinh nghiệm và sản suất chăn nuôi Vườn Chim Việt hiện đã nhân giống thành công loại vịt này với số lượng lên đến hàng trăm cá thể.Với vẻ đẹp tự nhiên của bộ lông sặc sỡ với nhiều gam màu,chúng rất thích hợp cho những bể nuôi nhốt trong nhà và ngoài trời của các hộ cũng như các khu vui chơi giải trí trưng bày các sản phẩm về chim cảnh.Vịt uyên ương được lọt vào tốp danh sách 10 loài chim đẹp nhất hành tinh chính vì vậy chúng có giá trị kinh tế cũng như thẩm mỹ rất cao.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài hình ảnh Vịt Uyên Ương của trang trại chúng tôi.

Vit uyen uong

vịt uyên ương trưởng thành

 

vịt uyên ương trưởng thành

vit uyen uong

Với 2 cơ sở duy nhất tại Hà Nam và Hà Nội quý khách hàng có thể đến thực tiếp thăm quan trang trại và học hỏi trao đổi về kinh nghiệm và kỹ thuật.
Hình bản quyền được chụp chim thực tế tại cơ sở 2 Vườn Chim Việt , chúng tôi không sử dụng hình minh họa sao chép trên mạng .
Quý khách có thể truy cập website để được biết thêm chi tiết:

Địa chỉ trang trại

  • Tại Hà Nam : Xóm Đòng Xã Nhân Thịnh – Huyện Lý Nhân – Hà Nam
  • Tại Hà Nội : Khu Sinh Thái Xã Đông Mỹ-Thanh Trì -Hà Nội
  • Mobile : 0977774677 hoặc 0942712345hoặc 0948833556
  • Website : http://vuonchimviet.com
  • Emai :[email protected]