Bán Gan Ngỗng-Gan Béo

Gan Ngỗng-Gan Béo là một thực phẩm cực nhiều chất bổ dưỡng.Thành phần của gan ngỗng có thể kể đến như:hàm lượng lipit,gluxit,vitamin A,Vitamin D,Vitamin E,Vitamin B1,Cholesterol,Axit béo không lo..v.v..v.
Gan Ngỗng hay Gan  Béo (tiếng Pháp: foie gras) là món ăn đặc sản của Pháp làm từ  ngỗng. Món gan béo là một trong những tinh hoa ẩm thực của Pháp trên thế giới. Món này rất béo và có vị khác với gan ngỗng vịt thông thường..Ở Pháp, lễ Noel và đầu năm là lúc người dân tiêu thụ Gan béo nhiều nhất. Gan béo có thể ăn cùng với bánh mì nướng, và có thể đi chung với một dạng mứt ngọt như mứt trái sung, hoặc trái táo (pomme) áp chảo, và thường thì đi chung với các loại rượu trắng ngọt (vin blanc liquoreux) như rượu Sauternes.
Gan Ngỗng là một thực phẩm cực nhiều chất bổ dưỡng.Thành phần của gan ngỗng có thể kể đến như:hàm lượng lipit,gluxit,vitamin A,Vitamin D,Vitamin E,Vitamin B1,Cholesterol,Axit béo không lo..v.v..v.

gan ngỗng-vuonwchimviet.vn

Tại Việt Nam gan ngỗng là món ăn đặc sản và đang là món ăn ưa thích của các nhà hàng khách sạn.Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên lạc theo địa chỉ sau

Tại Hà Nội :Thôn 1B- Xã Đông Mỹ-Thanh Trì -Hà Nội
Mobile : 0948833556 hoặc  0942712345

Hoặc     : 
http://vuonchimviet.com
Emai     :[email protected]