Chim công xanh

Sở hữu bộ lông màu xanh bắt mắt và độc đáo, chim công xanh luôn được xếp vào những loài chim bán chạy nhất tại Vườn Chim Việt. Quý khách hãy đến Vườn Chim Việt để chọn cho mình cặp chim công xanh đẹp nhất.

Vẻ đẹp ấn tượng của Chim Công xanh

Chim công xanh sở hữu bộ lông với màu xanh chủ đạo nên rất nổi bật. Trên bộ lông đó còn đan xen với những hình mắt nhiều màu sắc độc đáo. Cổ chim có màu xanh lục, trong khi thân cánh lại là màu nâu. Chim công xanh được biết đến là một loài chim với bộ đuôi rất dài từ 1,5 mét cho đến 1,8 mét khi trưởng thành.

Chim công xanh sở hữu bộ lông màu xanh bắt mắt và độc đáo

Chim công xanh trống có ngoại hình đẹp hơn so với chim mái. Chim trống có bộ lông màu xanh lục óng ánh. Đuôi chim rất dài và mang màu lục ánh đồng. Chiếc mào của chim trống dài hẹp và thẳng đứng. Phần mặt lại có màu vàng và xanh. Vào mùa sinh sản, nó thường xòe đuôi giống như đang múa quạt để thu hút và mời gọi chim mái. Trong khi đó, chim mái thì lại không có được bộ đuôi đẹp như vậy nên chúng luôn bị thu  thu hút bởi chim trống

Độ tuổi trưởng thành của chim công xanh vào khoảng 2 năm. Lúc này chim bắt đầu  sinh sản. Mỗi năm, một con chim công xanh mái có thể cho từ 30 quả đến 45 quả trứng. Chim công là loài có tốc độ phát triển khá chậm nhưng tuổi thì lại cao, khoảng từ 25 đến 35 năm.

Chim công xanh nếu đã được thuần hóa thì việc chăm sóc cũng khá đơn giản. Chúng có sức đề kháng của cơ thể cao nên ít bị mắc các bệnh về gia cầm. Khi nuôi chim công cảnh có thể tận dụng các khoảng đất vườn hay nơi trồng trọt để chim tìm trái cây, ngũ cốc hay con trùng nhỏ ăn.

Do có ngoại hình đẹp và độc đáo nên chim công xanh rất được những người yêu thích chim gà cảnh tìm mua về nuôi. Ngoài ra, chúng còn được các vườn bách thú, nhà vườn sinh thái nuôi để khách thăm quan chiêm ngưỡng. Đặc biệt, với quan niệm nuôi chim công sẽ mang lại giàu sang và phú quý nên những người làm nghề kinh doanh, buôn bán thường rất ưa chuộng và tìm mua chim công xanh về nuôi cảnh hay biếu tặng.

Chim công xanh nếu đã được thuần hóa thì việc chăm sóc cũng khá đơn giản

chim công xanh ấn độ

chim công xanh trưởng thành

chim công xanh

Chim công xanh

chim công khoe khắc

Vườn Chim Việt chuyên cung cấp chim công chất lượng, giá rẻ

Nếu quý khách có nhu cầu mua chim công đẹp, chất lượng, giá rẻ thì hãy liên hệ với Vườn Chim Việt. Tại đây có bán rất nhiều loại chim gà cảnh, trong đó có chim công xanh, chim công trắng, chim công ngũ sắc,… Tất cả đều được chăm sóc theo đúng quy trình tiêu chuẩn nên cho ngoại hình đẹp và sức khỏe tốt.

Thông tin liên hệ Vườn Chim Việt

Địa chỉ:   Thôn 1B – Xã Đông Mỹ – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội

Mobile:    0977774677 hoặc 0942712345

Website:  http://vuonchimviet.com/

Email:      [email protected]