Chim công ngũ sắc

Chim công ngũ sắc là loài chim rất đẹp nên nhận được nhiều sự quan tâm của những người chơi chim gà cảnh. Nếu quý khách có nhu cầu mua chim công ngũ sắc đẹp, giá rẻ hãy đến Vườn Chim Việt để chọn cho mình chim công ưng ý nhất.

Đặc điểm của loài chim công ngũ sắc

Chim công ngũ sắc là một trong những dạng đốt biến về màu lông của loài chim công. Thông thường những con chim công chỉ có một màu lông như chim công xanh, chim công trắng thì chim công ngũ sắc lại sở hữu bộ lông nhiều màu sắc sặc sỡ đúng như cái tên mà chúng được gọi.

Chim công ngũ sắc có bộ lông sặc sỡ và rất đẹp bởi sự kết hợp của nhiều màu khác nhau là: màu  trắng, màu xanh lục kết hợp cùng màu xanh lam, pha chút màu nâu và màu vàng. Những gam màu này không sắp xếp theo một quy luật nào mà được phân bố một cách ngẫu nhiên trên cơ thể. Các màu được trải đều từ phần đầu cho phần ngực và xuống đuôi chim.

Trên thực tế, có những con chim công ngũ sắc lại được sở hữu bộ lông được sắp xếp màu sắc theo kiểu đối xứng rất đẹp mắt và ấn tượng. Đây là những con chim công ngũ sắc cực hiếm và tất nhiên giá thành của chúng cũng không hề thấp. Hiện nay, do đặc thù của khí hậu tại nước ta, nên khả năng nhân giống thành công loại chim công ngũ sắc là rất thấp. Vì vậy mà loài chim này càng trở nên khan hiếm hơn.

Sở hữu bộ lông đẹp và độc đáo nên chim công ngũ sắc thường được những người chơi chim gà cảnh rất yêu thích và tìm mua về nuôi. Bên cạnh vẻ đẹp, loài chim này còn cho ý nghĩa rất tốt về mặt phong thủy nên thường được những người có điều kiện về tài chính sử dụng để làm quà biếu tặng. Ngoài ra, các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch nhà vườn, du lịch sinh thái, vườn bách thú cũng chọn mua chúng về trưng cảnh để phục vụ khách thăm quan.

Vườn Chim Việt cung cấp chim công ngũ sắc đẹp, giá rẻ

Hiện tại, Vườn Chim Việt đang gây nuôi và phân phối loài chim công ngũ sắc với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, trang trại chúng tôi còn bán chim công xanh, chim công trắng và tất cả các loài chim gà cảnh đẹp hay vật nuôi, thú cưng khác. Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu mua chim gà cảnh hãy liên hệ ngay với Vườn Chim Việt để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ Vườn Chim Việt

Địa chỉ:    Thôn 1B – Xã Đông Mỹ -Thanh Trì – Hà Nội

Mobile:   0977774677 hoặc 0942712345

Website:  http://vuonchimviet.com/

Email:    [email protected]