Chim công trắng

Chim công trắng hay còn gọi với tên khác là Bạch khổng tước. Đây là loài chim mang vẻ đẹp tinh khiết nên rất được yêu thích. Vườn Chim Việt hiện đang cung cấp chim công trắng đẹp với giá ưu đãi nhất thị trường.

Vẻ đẹp của chim công trắng

Chim công trắng là loài chim sở hữu bộ lông chỉ có một màu màu trắng tuyệt đẹp. Sở dĩ có được vẻ đẹp này là do chúng có sự đột biến gen di truyền về thiếu sắc tố lông. Hiện nay, do điều kiện khi hậu của Việt Nam nên việc nhân giống thành công loài chim công trắng dẹp này rất thấp, giữa hàng trăm cá thể mới có được một cá thể chim công trắng.

Chim công trắng là loài chim sở hữu bộ lông chỉ có một màu màu trắng tuyệt đẹp

Bên cạnh vẻ đẹp tinh khiết, những con chim công trắng còn tượng trưng cho vẻ đẹp cao quý và là biểu tượng của quyền lực. Do đó, rất nhiều người quan niệm nuôi chúng trong nhà sẽ mang đến cho họ nhiều may mắn.

Một con chim công trưởng thành sở hữu chiều dài cơ thể đến 2,1 mét và cận nặng khoảng 8kg. Trong năm chúng chỉ sinh sản một lần vào khoảng từ tháng tư đến tháng chín hàng năm. Đây cũng là khoảng thời gian người nuôi chim được ngắm những khoảnh khắc đẹp nhất của chim công.

Vào mùa sinh sản, những con chim công trống sẽ thường xuyên xòe bộ đuôi tuyệt đẹp của mình để thu hút sự chú ý của chim công mái. Hết thời gian sinh sản, chim công sẽ rơi vào thời kỳ rụng lông để chuẩn bị cho mùa sinh sản năm sau. Phần đuôi có của chim những họa tiết hình đồng tiền lạ mắt. Chim công trắng nuôi càng lâu (khoảng từ 3 đến 4 năm) thì bộ lông của chúng lại càng hoàn thiện và cho vẻ đẹp thẩm mỹ càng cao.

Do sở hữu bộ lông trắng muốt nên chim công trắng là một trong những loài chim đẹp nhất hiện nay. Với đặc tính sinh trưởng tốt và dễ thích nghi với điều kiện khí hậu nước ta, loài chim này hiện đang là một vật nuôi mang lại giá trị cao cả về mặt kinh tế và mặt thẩm mỹ.

Chim công trắng là một vật nuôi mang lại giá trị cao cả về mặt kinh tế và mặt thẩm mỹ

Mua chim công trắng giá rẻ tại Vườn Chim Việt

Chim công trắng là một trong những loài chim cảnh đang được bán chạy tại Vườn Chim Việt. Quý khách mua chim công trắng hay các loại chim gà cảnh khác tại Vườn Chim Việt hoàn toan yên tâm về giá cả và chất lượng. Chúng tôi là một trong những trang trại chuyên cung cấp chim gà cảnh lớn nhất tại Việt Nam. Với quy mô hoạt động lớn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Vườn Chim Việt sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và giá thành ưu đãi nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Vườn Chim Việt

Địa chỉ:   Thôn 1B – Xã Đông Mỹ – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội

Mobile:    0977774677 hoặc 0942712345

Website:  http://vuonchimviet.com/

Email:      [email protected]