Vẹt Blue and Gold Macaws

Vẹt Blue and Gold Macaw  là một loài vẹt có màu lam (phần trên) và vàng (phần dưới) ở Nam Mỹ. .  Đặc biệt chúng được tìm thấy rất nhiều trong các khu rừng đầm lầy của vùng nhiệt đới Nam Mỹ.Vẹt Blue and Gold Macaw  này phổ biến trong giới nuôi chim cảnh vì màu sắc nổi bật của chúng, khả năng học nói và có sẵn trên thị trường, và có mối liên kết gần gũi với con người.

blue and gold macaws

Như một em bé, chúng ta phải cần hiểu biết một cách toàn vẹn cũng như đặc tính sinh trưởng của Vẹt Nam Mỹ Blue and Gold.Vẹt có đuôi rất dài màu xanh pha điểm màu vàng.So với các họ vẹt khác loài vẹt này đòi hỏi rất nhiều chất béo trong chế độ ăn của chúng,thức ăn của chúng chủ yếu là trái cây tươi,rau,ngũ cốc và các loài hạt.

Giống như tất cả các họ vẹt Macaws,Nếu không được nuôi dưỡng đúng cách và sử lý tốt,có thể biến chú vẹt của bạn thành con chim rất hung dữ,vì lý do này tốt nhất cần tìm hiểu kỹ tập tính và cách thức nuôi để phù hợp với tính cách của chúng.

blue_and_gold_macaws_5905006718_l-150357

Xác định giới tính của vẹt Nam Mỹ blue and gold là rất khó khăn thường đòi hỏi một số xét nghiệm bằng ADN tuy nhiên có thể quan sát và nhận biết một cách tương đối vẹt mái có đầu nhỏ và mỏng hơn so với vẹt trống.

Tuổi thọ của vẹt rơi vào khoảng từ 40 đến 60 năm,chúng rất thích hoạt động,có khả năng nói rất tốt.

Vẹt Nam Mỹ

Với đặc tính thông minh của loài vẹt chúng ta có thể thuần hóa và nuôi dưỡng dễ dàng.Nuôi trong môi trường nuôi nhốt nhân tạo Vẹt Nam Mỹ vẫn có khả năng sinh sản bình thường.Tuổi trưởng thành của vẹt vào khoảng 6 đến 7 năm.


Cơ sở 1 : Xã Nhân Thịnh _ Huyện Lý Nhân – Tỉnh Hà Nam
Cơ sở 2:Thôn 1B- Xã Đông Mỹ-Thanh Trì- Hà Nội
Liên hệ mua hàng :
Tại Hà Nội : Thôn 1B-Xã Đông Mỹ-Thanh Trì -Hà Nội
Mobile : 0977774677 hoặc  0942712345 Hoặc 0948833556
Website:
http://vuonchimviet.com
Emai:[email protected]  

Vườn Chim Việt

Trang Trại Cung Cấp Con Giống Các Loại Gia-Thủy Cầm