Bán Chim Công Trưởng Thành

Chim Công là loài chim có bộ lông đẹp nhất trong tất cả các loài chim và được sếp là 1 trong 10 loài chim đẹp nhất hành tinh. Tại Việt Nam chim công là loài chim quý hiếm có tên trong sách đỏ Việt Nam.Trại nuôi sinh sản và bảo tồn các loài chim gà quý vườn chim việt(http://vuonchimviet.com) đang bán chim công.Chi tiết như sau:Chim công xanh,chim công trắng,chim công ngũ sắc với các độ tuổi.Chim công giống 3 tháng,1 năm và loại trưởng.

Chim Công được nuôi để làm cảnh không còn lạ gì ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên việc nuôi trang trại vẫn chưa được phổ biến với nguồn cung cấp hạn chế nên giá thành của chim công khá cao so với những loại cùng họ như Trĩ.

Việc nuôi chim công khi mới bắt đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình chăm sóc từ lúc còn nhỏ, vấn đề làm chuồng trại. Bên cạnh đó cũng cần có những dụng cụ hiện đại và nhiều vật liệu như: lò sưởi, máy ấp, chất độn chuồng, chất xử lý để đảm bảo vệ sinh chuồng trại,…
Có nhiều người khi mới bắt đầu vì thiếu kinh nghiệm dẫn đến thất bại, trắng tay. Cũng có người làm giàu khi nuôi thành công với hiệu quả kinh tế đáng kể. Thông thường một cặp chim giống một tháng tuổi có giá là 3 triệu, chim trưởng thành từ bốn đến năm tuổi có giá là 25 triệu. Việc nuôi chim cũng khá đơn giản chỉ cần chuẩn bị tốt trong khâu phòng và chữa khi chim mắc bệnh, còn thức ăn chủ yếu là đậu, bắp, chuối,.. với việc trang bị các dụng cụ hiện đại và chuẩn bị tốt cho công tác sinh sản trong quá trình nhân giống thì trung bình một con chim mái mỗi năm cho thu nhập từ 20 đến 30 triệu đồng.

chim công giá rẻ

Chim Công xanh-Chim Công Ngũ Săc-Chim Công Trắng

chim công trắng đang múa

Chim Công Trắng

Chim Công chủ yếu được cung cấp cho những người “chơi chim” với mục đích làm cảnh, giải trí thường là những đối tượng có thu nhập cao. Hay những trang trại mua để làm giống hoặc những khu nhà vườn, khu du lịch sinh thái, trung tâm bảo tồn mua với mục đích làm cảnh cho khách tham quan và để bảo tồn đa dạng sinh học.
 Ngoài ra chim Công cũng được các chủ nhà hàng quan tâm trong việc lấy thịt thương phẩm. Bởi món nem Công là một trong những loại thức ăn cung đình ngày xưa của vua chúa. Nên không khó hình dung, nhiều thực khách lại có nhu cầu.
Công không chỉ là một loài chim xinh đẹp, quý hiếm mà chúng còn là một bí quyết làm giàu cho các trang trại nuôi với việc đem lại hiệu quả kinh tế cao

Chim công xanh múa

Chim Công Xanh Trưởng Thành

cong ngu sac

                 Chim Công Xanh-Chim Công Ngũ Sắc tại trang trại

Chim công xanh ăn thóc

Với 2 cơ sở duy nhất tại Hà Nam và Hà Nội quý khách hàng có thể đến thực tiếp thăm quan trang trại và học hỏi trao đổi về kinh nghiệm và kỹ thuật.
Hình bản quyền được chụp chim thực tế tại cơ sở 2 Vườn Chim Việt , chúng tôi không sử dụng hình minh họa sao chép trên mạng .
Quý khách có thể truy cập website để được biết thêm chi tiết:


Cơ sở 1 : Xã Nhân Thịnh _ Huyện Lý Nhân – Tỉnh Hà Nam
Cơ sở 2:Thôn 1B- Xã Đông Mỹ-Thanh Trì- Hà Nội
Liên hệ mua hàng :
Tại Hà Nội : Thôn 1B-Xã Đông Mỹ-Thanh Trì -Hà Nội
Mobile : 0977774677 hoặc  0942712345 Hoặc 0948833556
Website:
http://vuonchimviet.com
Emai:vuonchimviet@gmail.com  

Vườn Chim Việt

Trang Trại Cung Cấp Con Giống Các Loại Gia-Thủy Cầm