Bán Chim Trĩ 7 Màu Vàng

Chim Trĩ 7 màu vàng, hay còn gọi là The Yellow Golden Pheasant (Chrysolophus pictus mut luteus) là một loài chim có bộ lông với màu vàng chủ đạo, và các màu tô điểm thêm như đốm nâu, đen, xám nhằm làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như sự quý phái của chim. Hiện nay, chim Trĩ 7 màu vàng đang được rất nhiều người quan tâm và tìm mua.

Đặc điểm của chim trĩ 7 màu vàng

Cách nhận biết chim Trĩ 7 màu vàng trống: Chiều dài cơ thể trưởng thành từ 85cm – 105cm. Nét nổi bật của chim trống là bộ đuôi dài 65 -100cm. Về màu sắc, chim trống có lông màu vàng nổi bật ở đỉnh đầu và có các viền màu đỏ. Phần dưới bụng có màu vàng óng, trên lưng là dải lông có màu xanh xám đá, đan xen bởi những sợi màu vàng tơ. Màu đuôi là màu hạt dẻ được tô điểm thêm những đốm màu nâu nhỏ li ti, còn chân chim Trĩ có màu vàng xỉn.

Cách nhận biết chim mái: Trĩ mái có cơ thể ngắn hơn chim trống (chủ yếu do bộ đuôi ngắn hơn). Xét về sự sặc sỡ thì chim mái không thể bằng được chim trống. Chim mái có thân hình thon và mảnh mai hơn. Chân chim mái và trống có màu vàng xỉn giống nhau.

Thức ăn đối với chim Trĩ 7 màu vàng: Những đồ ăn trong tự nhiên của loài chim này là các loại quả, hạt và lá nhỏ. Mặc dù chúng có khả năng bay rất tốt nhưng cũng rất ít khi chúng bay, chúng kiếm ăn trên mặt đất và khi nào đi ngủ thì chúng mới bay lên cây.

7 màu vàng trưởng thành

——-

trĩ 7 màu vàng giống

Chim trĩ 7 màu vàng có giá trị kinh tế cao

Giá trị dinh dưỡng: Từ xưa, chim Trĩ đã được coi là loại thực phẩm bổ dưỡng dùng để tiến vua. Chỉ có các bậc như vua chúa mới được phép thưởng thức các món ăn bổ dưỡng từ loài chim này. Nhưng ngày nay, việc thưởng thức các thực phẩm từ chim Trĩ đã được nâng nên do việc nhân giống thành công loài chim này.

Dùng làm chim cảnh: Chim trĩ 7 màu vàng là một loài chim rất quý, chim được Vườn Chim Việt nhập về và đã có sự thuần hóa để thích nghi với điều kiện môi trường sống của Việt Nam. Với bộ lông có rất nhiều màu sặc sỡ đan xen với nhau, chim đem lại giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị kinh tế rất cao.

Địa chỉ bán Chim trĩ 7 màu vàng đẹp, chất lượng và uy tín

Bạn có nhu cầu tìm mua chim Trĩ bảy màu vàng để nuôi làm cảnh, hãy liên hệ trực tiếp với Vườn Chim Việt.

ườn Chim Việt là cơ sở uy tín trong việc nuôi và cung cấp rất nhiều các loại giống chim, gà, …. quý hiếm. Với chất lượng đảm bảo cùng giá cả cạnh tranh và chính sách hỗ trợ khi có rủi ro cho khách hàng, Vườn Chim Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng có nhu cầu mua chim Trĩ 7 màu vàng tại đây.

Địa chỉ liên hệ của Vườn Chim Việt:

Cơ sở 1 : Xã Nhân Thịnh _ Huyện Lý Nhân – Tỉnh Hà Nam
Cơ sở 2:Thôn 1B- Xã Đông Mỹ-Thanh Trì- Hà Nội
Liên hệ mua hàng :
Tại Hà Nội : Thôn 1B-Xã Đông Mỹ-Thanh Trì -Hà Nội
Mobile : 0977774677 hoặc  0942712345
Website : http://vuonchimviet.com
Emai :   :[email protected]