Chim Le Le

Le Le sống thành bầy ở những nơi chúng ưa thích. Môi trường sống là các hồ nước ngọt, với  nhiều thực vật, Thức ăn của chúng là hạt và các loại thực vật khác. Đôi khi chúng cũng tạm cư  trú ngoài biển, nhưng ngoài khu vực nhiều sóng. Le Le phân bố không đều tại Pakistan, Ấn  Độ, Nepal, Sri Lanka, Bangladesh, Myanma, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Nam Trung Quốc,  Việt Nam. Le nâu chủ yếu sống định cư, di chuyển nhỏ theo vùng nước, nhưng le nâu ở Trung  Quốc di cư về phía Nam vào mùa đông.
 Cháo le le là một món ăn bổ dưỡng của ẩm thực Huế và ẩm thực Nam Bộ, Việt Nam.

Lesswhistlingduck1

Le Le có mỏ dài màu xám, đầu và chân cũng dài. Lông trên đầu, cổ và bụng màu vàng sẫm da bò, chỏm lông trên đầu sẫm màu hơn. Lưng và hai cánh màu xám sẫm, với các mảng màu nâu hạt dẻ trên cánh và đuôi.

Tiếng kêu của chúng hơi khò khè, phát ra khi bay. Các chỗ đậu ngủ đêm của chúng thường rất ồn ào. Chúng làm tổ trong các hốc trên cây, các tổ cũ của các loài chim khác, đây đẻ 6-12 trứng.

Trang trại Vườn Chim Việt đang cần mở rộng và liên kết  mô hình chăn nuôi giống Le Le với các hộ và các trang trại chăn nuôi trên cả nước.Hợp tác đầu tư cùng phát triển ,hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ và phản hồi theo địa chỉ

Địa chỉ trang trại

  • Tại Hà Nam : Xóm Đòng Xã Nhân Thịnh – Huyện Lý Nhân – Hà Nam
  • Tại Hà Nội : Khu Sinh Thái Xã Đông Mỹ-Thanh Trì -Hà Nội
  • Mobile : 0977774677 hoặc 0942712345 hoặc 0948833556
  • Website : http://vuonchimviet.com
  • Emai [email protected]