Ngựa Vằn-Zebra

Ngày nay, chúng ta không chỉ thấy ngựa vằn di chuyển trên các đồng cỏ hay khu rừng của Châu Phi mà còn bắt gặp chúng tại các điểm du lịch sinh thái, vườn bách thú,… và thậm chí là tại các gia đình. Sở hữu ngoại hình đẹp và độc đáo, ngựa vằn cảnh đang được bán rất chạy tại trang trại Vườn Chim Việt.

Đặc điểm nổi bật của ngựa vằn

Ngựa vằn là loài vật có bộ guốc ngón lẻ giống như tất cả các loài ngựa và lừa. Do đó, ngựa vằn có khả năng chạy rất nhanh ngay cả trên địa hình đất đá cứng. Khi các con ngựa vằn đi theo đàn thì kẻ thù rất khó để đuổi bắt từng con riêng lẻ bởi những chiếc sọc vằn đen trắng giống nhau trên cơ thể chúng. Mặc dù về tổng thể ngoại hình kcuar các con ngựa vằn trông có vẻ giống nhau, nhưng trên thực tế mỗi con lại sở hữu họa tiết kẻ sọc đen trắng trên cơ thể khác nhau.

Chiều cao của một con ngựa vằn khi đã trưởng thành khoảng từ 112cm đến 147cm và cân nặng giao động từ 175kg đến 384kg. Ngựa vằn đực có trọng lượng cơ thể nặng  hơn 10% so với ngựa vằn cái.

Ngựa vằn rất thích sống theo đàn và thức ăn yêu thích của chúng là cỏ, rau,… Nước được xem là một trong những yếu tố sống còn của loài ngựa vằn. Vì vậy, khu vực sinh sống của chúng trong tự nhiên không bao giờ xa nguồn nước.

Hiện nay, ngựa vằn đang ngày càng được con người nỗ lực thuần hóa để phục vụ cho mục đích kéo xe hàng và nhất là để nuôi cảnh. Nhờ có ngoại hình sở hữu các sọc đen trắng vô cùng nổi bật và độc đáo, ngựa vằn được các đơn vị kinh doanh vườn bách thú, khu du lịch sinh thái,… và người dân tìm mua để về nuôi cảnh.

ngựa vằn trưởng thành

Sọc kẻ trắng rất nổi bật

Vườn Chim Việt chuyên cung cấp ngựa vằn cảnh uy tín, giá tốt

Nếu quý khách có nhu cầu mua ngựa vằn về làm cảnh thì hãy liên hệ với Vườn Chim Việt. Tại trang trại của chúng tôi hiện đang gây nuôi loài ngựa cảnh đẹp lạ này. Ngựa vằn được nuôi bởi Vườn Chim Việt đã được thuần hóa và thích nghi với điều kiện sống của Việt Nam nên cho sức khỏe tốt và ngoại hình đẹp.

Bên cạnh đó, mua ngựa vằn cảnh tại Vườn Chim Việt quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng. Bởi chúng tôi là một trong những trang trại chuyên cung cấp động vật cảnh và thú cưng lớn nhất tại nước ta.

Địa chỉ liên hệ Vườn Chim Việt

Cơ sở :     Thôn 1B – Xã Đông Mỹ -Thanh Trì – Hà Nội

Mobile :     0977774677 hoặc  0942712345

Website:   http://vuonchimviet.com/

Email:      [email protected]