Những giống gà cảnh đắt đỏ được săn lùng nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường nước ta xuất hiện khá nhiều giống gà cảnh có giá bán giá rất đắt đỏ. Tuy nhiên, giới chơi chim gà cảnh vẫn mê mệt và luôn sẵn sàng chi trả số tiền lớn để được sở hữu. Chúng ta hãy cùng Vườn Chim Việt tìm hiểu về một số giống gà cảnh đắt đỏ được giới nhà giàu săn lùng nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Gà Lamborgini

Đây là loại gà đen Indonesia được lấy theo tên của siêu xe Lamborghini. Có lẽ chỉ với cái tên  chúng ta đã thấy được mức độ quý hiếm của giống gà cảnh này. Gà Lamborghini có đặc điểm là đen toàn phần từ ngoại hình cho đến nội tạng và máu. Bên cạnh vẻ đẹp độc lạ, Gà cảnh Lamborgini  còn được người dân Indonesia xem là vật nuôi mang đến may mắn chogia chủ.

Gà Lamborgini

Gà lông xù

Gà lông xù còn được gọi với tên là gà Silkie. Chúng sở hữu ngoại hình lạ mắt và đáng yêu bởi có  bộ lông xù. Gà cảnh lông xù hiện có rất nhiều màu sắc để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với sở thích. Giống gà này hiếm bởi chúng đẻ rất ít và luôn trong tình trạng cháy hàng. Nếu muốn đặt mua có khi bạn phải chờ cả năm mới có hàng.

Gà lông xù

Gà rừng đỏ tai trắng

Đây là giống gà rất được ưa chuộng và nuôi làm cảnh phổ biến tại nước ta. Gà rừng tai trắng có bộ lông sặc sỡ và dáng thon. Giá thành của gà rừng đỏ khá đắt và gà đã thuần chủng luôn được bán cao hơn gà mới bẫy chưa thuần hóa.

                                                      Gà rừng đỏ tai trắng

Gà Quý Phi

Giới sành chim gà cảnh hiện rất yêu thích giống gà cảnh Quý Phi. Đây được xem là giống gà cảnh quý hiếm và cho giá trị kinh tế cao cả về mặt thương phẩm. Tuy là giống gà nhập nhưng chúng lại khá thích nghi với điệu kiện khí hậu Việt Nam. Gà cảnh Quý Phi có bộ lông màu rất đẹp và mào như quả phật thủ. Giá của giống gà này khá đắt, thậm chí tới cả chục triệu đồng cho một con.

Gà Quý Phi

Trên đây những giống gà cảnh đắt đỏ được săn lùng nhất hiện nay được Vườn Chim Việt tổng hợp và giới thiệu. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua chim gà cảnh thì hãy đến với trang trại của Vườn Chim Việt. Chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều giống chim gà cảnh đẹp và chất lượng để bạn thaoir mái lựa chọn cho phù hợp với sở thích.

 

Vườn Chim Việt

Trang Trại Cung Cấp Con Giống Các Loại Gia-Thủy Cầm