Ngỗng cổ đen

Ngỗng cổ đen có xuất xứ từ vùng Bắc Mỹ và hiện đã được nhu nhập vào Việt Nam.Ngỗng cổ đen là loài ngỗng cảnh đẹp, sức sống khỏe,thích nghi tốt với điều kiện môi trờng khác nhau. Ngỗng cổ đen đang được bán với giá tốt nhất thị trường tại Vườn Chim Việt.

Đặc điểm và tập tính sinh hoạt của ngỗng cổ đen

Ngỗng cổ đen được đánh giá là một trong loài ngỗng rất đặc biệt. Chúng có xuất xứ từ Bắc Mỹ. Loài vật này có sức sống vô cùng mãnh liệt nên mặc dù mới được du nhập vào Việt Nam nhưng ngỗng cổ đen đã thích nhi với điều kiện khí hậu của nước ta và phát triển rất tốt.

Ngỗng cổ đen có ngoại hình rất đẹp mắt. Đầu và cổ nổi bật với màu đen tuyền nhưng mặt lại có pha thêm một dải trắng. Cơ thể là bộ lông màu nâu, dưới bụng có pha thêm màu trắng. Chân màu đen.

Con trống sở hữu kích thước cơ thể từ 17cm đến 110cm, cân nặng khoảng từ 3kg đến 6kg. Trong khi đó, con mái lại có ngoại hình nhỏ hơn nhưng không có sự khác biệt lớn về màu lông.

Ngỗng cổ đen có khả năng bay rất tốt, không khác gì những con chim lớn. Thức ăn yêu thích của ngỗng cổ đen bao gồm:Cám,thóc,ngô, các loại hạt, lá cây và và các loại rau. Loài vật này yêu thích cuộc sống ồn ào và náo nhiệt. Chúng sống theo bầy tại những nơi có nước nông và bụi rậm.

Ngỗng cổ đen hiện được rất nhiều người yêu thích và tìm mua về làm ngỗng cảnh. Ngoài ra, các công viên, vườn bách thú hay khu du lịch sinh thái,…. cũng nuôi chúng để khách thăm quan đến chiêm ngưỡng.

Vườn Chim Việt cung cấp ngỗng cổ đen giống và ngỗng cổ đen trưởng thành

Nếu quý khách có nhu cầu mua ngỗng cổ đen về làm giống hay ngỗng cổ đen trưởng thành để nuôi cảnh,trưng bày thì hãy đến với Vườn Chim Việt. Chúng tôi là một trong những trang trại chuyên gây nuôi chim gà cảnh lớn và uy tín nhất tại miền Bắc. Vì vậy, mua ngỗng cổ đen tại Vườn Chim Việt quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Địa chỉ liên hệ của Vườn Chim Việt:

Cơ sở 2:  Tại Khu Sinh Thái thuộc xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Điện thoại:  0942712345 hoặc  0977774677

Website: http://vuonchimviet.com

Email: [email protected]

Vườn Chim Việt

Trang Trại Cung Cấp Con Giống Các Loại Gia-Thủy Cầm