Địa Chỉ Bán Chim Trĩ 7 Màu Xanh Tốt Nhất Thị Trường

Chim trĩ 7 màu xanh Nhật Bản

Cuộc sống ngày càng chật chội thì con người lại càng khao khát tìm kiếm những thú vui gắn với thiên nhiên, nhằm mang lại cảm giác thư thái. Một trong những thú vui đó là nuôi chim trĩ, đặc biệt là chim trĩ 7 màu xanh Nhật Bản.

Chim trĩ 7 màu xanh

Chim trĩ xanh Nhật Bản hay còn được gọi là chim trĩ xanh 7 màu, tên tiếng anh là The Lady Amherst’s Pheasant (Chrysolophus amherstiae). Ở Việt Nam loài này còn được gọi là Chim trĩ Quý Phi. Với đặc trưng là màu xanh chủ đạo, ngoài ra còn được tô điểm thêm các màu sặc sỡ khác như đỏ, vàng, trắng, óng ánh khiến chim luôn cuốn hút người xem và được rất nhiều người tìm mua. Bên cạnh đó, điều khiến nhiều người chơi chim mê chim Trĩ là bởi chim có tiếng kêu nhẹ nhàng và rất vui tai.

Việc nuôi chim Trĩ làm cảnh không chỉ là niềm vui với dân ở tỉnh (nơi đất đai rộng rãi để người chơi chim có thể thoải mái thả chim Trĩ), mà tại ngay tại những thành phố đông đúc thì nuôi chim Trĩ cảnh cũng đã trở thành phong trào.

Chim trĩ trưởng thành có thức ăn chủ yếu là thóc, ngô kèm thêm các loại rau xanh, ngoài ra cũng có thể bổ sung thêm giun đất hay tép tươi…

Người chơi chim cũng hoàn toàn yên tâm vì khả năng miễn dịch của chim Trĩ tương đối cao, chim ít khi bị bệnh tật. Tuy nhiên người nuôi cũng luôn chú ý đến vệ sinh chuồng trại để có được chim Trĩ khỏe mạnh.

Nuôi chim Trĩ không hề khó, người nuôi có thể tận dụng nuôi chim ở những nơi như góc sân, mái hiên, hay nhà kho…. chỉ cần tạo cho chim một chiếc chuồng có kích thước dài 1.5 m, rộng 1.2m và cao 2m. Với chim mái đẻ thì lót một lớp cát hoặc trấu dưới nền chuồng.

Chim trĩ 7 màu xanh Nhật Bản: Nếu  con trống thì được nuôi làm cảnh, còn con mái lại được nuôi để đẻ trứng, vừa có thêm nguồn thực phẩm vừa có thể nhân giống chim. Ngoài ra, chim Trĩ còn có giá trị dinh dưỡng cao bởi thịt chim nạc và rất thơm ngon. Trứng chim Trĩ tuy nhỏ như trứng gà so nhưng lòng đỏ chiếm tỷ lệ cao và rất bổ, được dùng bổ sung dinh dưỡng cho người mới ốm dậy hay trẻ em chậm lớn. Giá trứng chim Trĩ cũng cao rất nhiều so với trứng gà thường.
Nuôi chim Trĩ dễ dàng so với nuôi các con vật làm cảnh khác, tuy để nuôi được một con chim trống ưng ý lại là điều không hề dễ dàng, nó đòi hỏi người chơi cần phải đầu tư khá nhiều thời gian.

Về kinh nghiệm nuôi, quý khách nên đến trực tiếp các trang trại lớn như Vườn Chim Việt để được hướng dẫn và trao đổi kinh nghiệm cũng như kỹ thuật nuôi chim Trĩ 7 màu xanh.

Trĩ 7 màu trưởng thành

Trĩ 7 màu xanh có bộ lông rất sặc sỡ

Thích hợp cho các chuồng tiểu cảnh nhỏ

tri xanh nhat ban

Hoặc nuôi trong môi trường bán tự nhiên

trĩ 7 màu xanh

Địa chỉ mua Chim trĩ 7 màu xanh Nhật Bản đẹp, chất lượng, và uy tín

Bạn có nhu cầu tìm mua chim Trĩ bảy màu xanh Nhật Bản để nuôi làm cảnh, hãy liên hệ trực tiếp với Vườn Chim Việt.

Vườn Chim Việt là cơ sở uy tín trong việc nuôi và cung cấp rất nhiều các loại giống chim, gà, …. quý hiếm. Đây là cơ sở tư nhân đầu tiên được cấp phép nuôi các giống chim, gà quý hiếm (số cấp phép 147/CN-KL). Với chất lượng đảm bảo cùng giá cả cạnh tranh và chính sách hỗ trợ khi có rủi ro cho khách hàng, Vườn Chim Việt cam đoan chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với chim Trĩ 7 màu xanh Nhật Bản mua tại đây.

Địa chỉ liên hệ Vườn Chim Việt:

Cơ sở 1:          Tại Xã Nhân Thịnh, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam.

Cơ sở 2:          Tại Khu Sinh Thái thuộc Xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại:      0977.774.677 hoặc  0942712345

Website:          http://vuonchimviet.com

Emai:              [email protected]