Gà quý phi: Giống gà đang gây sốt trong giới chơi chim cảnh

Hiện nay trong giới chơi chim cảnh đang lên cơn sốt bởi một giống gà mới có tên Gà Quý Phi. Hãy cùng Vườn Chim Việt tìm hiểu đôi nét về giống gà này.
Gà quý phi: Giống gà đang gây sốt trong giới chơi chim cảnh

Gà quý phi là một có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu, bởi có ngoại hình đẹp nên chúng được nuôi với mục đích làm cảnh. Gà quý phi sở hữu chiếc mào đặc trưng như hình phật thủ và bộ lông óng mượt, giống gà này đang lên cơn sốt và rất được săn đón trong giới nuôi chim cảnh ở nước ta.

Ngoài mục đích nuôi chim cảnh, gà Quý phi còn được nuôi để lấy thịt bởi thịt chúng rất ngon. Tuy nhiên, ở Việt Nam giống gà này chưa được nuôi phổ biến và nên hầu như nó chỉ sử dụng trong việc để làm cảnh.

Những con gà gà Quý phi được tuyển chọn để nuôi làm cảnh phải đạt tiêu chuẩn có bộ lông đẹp, có mào thẳng đứng, có mắt hồng và đặc biệt gà phải có ít nhất từ 6 chiếc cựa trở lên. Gà quý phi đúng như tên gọi của nó, là một giống gà vừa đẹp lại vừa quý hiếm và mang ý nghĩa tài lộc nên ngày nay được nhiều người lựa chọn làm quà biếu vào các dịp lễ tết.

Nuôi gà Quý phi cũng không hề khó vì chúng có sức đề kháng tốt, khả năng sinh trưởng phát triển nhanh, thức ăn đơn giản dễ kiếm. Gà Quý phi mái có thể cho đẻ trứng sau 6 đến 7 tháng. Mỗi năm gà mái có thể đẻ khoảng 170 đến 180 quả trứng. Vì vậy, gà Quý phi mang lại giá trị kinh tế cao cho người chăn nuôi.

Địa chỉ cung cấp gà quý phi đẹp, chất lượng, và uy tín

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về giống gà Quý phi để nuôi hay đơn giản chỉ là muốn mua gà để  làm quà biếu thì hãy đến với cơ sở chăn nuôi Vườn Chim Việt.

Vườn Chim Việt là cơ sở rất có uy tín trong việc nuôi và cung cấp các loại giống chim, gà, …. quý hiếm. Cơ sở chăn nuôi của chúng tôi là cơ sở tư nhân đầu tiên của cả nước được cấp phép nuôi các giống chim, gà quý hiếm (số cấp phép 147/CN-KL). Với chất lượng đảm bảo cùng giá cả cạnh tranh và chính sách hỗ trợ khi có rủi ro cho khách hàng tốt nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng các nhu cầu về chim gà quý hiếm của bạn.

Ngoài ra, đến với Vườn Chim Việt, bạn sẽ được tham quan tìm hiểu và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc chăn nuôi gà Quý phi cũng như nhiều các loại vật nuôi khác.

Địa chỉ liên hệ của Vườn Chim Việt:

Cơ sở           :Tại Khu Sinh Thái thuộc xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Điện thoại:      0977.774.677 hoặc  0942712345

Website:          http://vuonchimviet.com

Emai:              [email protected]