Mách bạn địa chỉ bán chim trĩ 7 màu làm quà biếu tết đẹp và chất lượng

Những năm gần đây, trào lưu mua chim gà quý hiếm để làm quà biếu tết đang rất được ưa chuộng trong đó có chim trĩ 7 màu. Tuy nhiên, cứ mỗi dịp giáp tết thì mặt hàng này lại trở nên khan hiếm, rất khó để tìm mua. Bên cạnh đó, để chọn được địa chỉ bán uy tín lại càng khó hơn. Bài viết sau đây sẽ mách bạn địa chỉ bán chim trĩ 7 màu làm quà biếu tết đẹp và chất lượng.

Vì sao chim trĩ 7 màu lại được săn lùng để làm quà biếu tết

Chim trĩ 7 màu xanh

tri xanh nhat ban

Thời xa xưa, chim trĩ là loài chim quý thường chỉ để tiến vua và cũng chỉ có các vị vua chúa mới có thể được thưởng thức các món ăn làm từ thịt chim bổ dưỡng này. Nhưng hiện nay, cùng với việc lai tạo giống thành công, chim trĩ bên cạnh dùng để nuôi chim cảnh rất đẹp còn là thực phẩm bổ dưỡng mang lại giá trị cao. Do vậy, những người có điều kiện thường tìm mua chim trĩ 7 màu trong dịp tết để làm món quà giá trị biếu tặng người thân.

Chim trĩ 7 màu là loài chim đẹp

Chim trĩ 7 màu vàng

Chim trĩ trống khi đã trường thành sẽ có chiều dài của cơ thể từ 80cm – 100cm, nhưng bộ đuôi đã chiếm từ 50cm -70cm. Chim trống có lông ở đỉnh đầu màu vàng và pha thêm viền đỏ. Tại phần ức và bụng của chim có màu đỏ tươi. Phần lưng lại có những dải lông mang màu xanh xám đá và những sợi lông màu vàng tơ.  Đuôi chim màu hạt dẻ thêm những đốm li ti có màu nâu nhạt. Còn lại chân chim màu vàng xỉn. Chim trĩ mái có chiều dài của cơ thể ngắn hơn so với chim trống và lông cũng không  sặc sỡ bằng.

Do sở hữu bộ lông sặc sỡ, nên chim trĩ bảy màu được những người chơi chim rất ưa chuộng và tìm mua về nuôi chim cảnh.

 

chim trĩ 7 màu đỏ

 

Vườn Chim Việt, địa chỉ bán chim trĩ 7 màu làm quà biếu tết đẹp và chất lượng

Với tất cả những lỹ do trên, chim trĩ 7 màu hiện đang là loài chim được săn lùng để làm chim cảnh và là món quà biếu tết rất giá trị dành tặng cho người thân. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua loài chim này thì hãy đến với trang trại Vườn Chim Việt.

Vườn Chim Việt hiện là cơ sở hàng đầu tại miền bắc nước ta, rất có uy tín trong lĩnh vực nuôi và cung cấp các loại giống chim, gà quý hiếm. Đến với Vườn Chim Việt, bạn sẽ chọn được cho mình những con giống hay chim trĩ 7 màu trưởng thành chất lượng với giá cả cạnh tranh và chính sách hỗ trợ khi có rủi ro cho khách hàng tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ của Vườn Chim Việt:

Cơ sở 1:          Tại xã Nhân Thịnh thuộc huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam.

Cơ sở 2:          Tại Khu Sinh Thái thuộc xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Điện thoại:      0977.774.677 hoặc  09427.12345

Website:          http://vuonchimviet.com

Emai:               [email protected]