Mua ngỗng cổ đen ở đâu uy tín, giá rẻ

Mua ngỗng cổ đen ở đâu uy tín, giá rẻ?” đang là vấn đề được rất nhiều người nuôi chim gà cảnh quan tâm. Vườn Chim Việt là địa chỉ rất đáng tin cậy để bạn chọn mua loài ngỗng cảnh đẹp lạ này.

Vì sao ngỗng cổ đen lại được giới chơi chim gà cảnh quan tâm, tìm mua

Ngỗng cổ đen là loài gia cầm mới xuất hiện ở Việt Nam. Tuy nhiên, tại Bắc Mỹ và các nước Châu Âu thì loài ngỗng này phát triển khá mạnh. Ngỗng cổ đen có ngoại hình đẹp và sức sống vô cùng mạnh mẽ nên rất thích hợp để nuôi làm ngỗng cảnh.

                               Ngỗng cổ đen có ngoại hình đẹp và sức sống vô cùng mạnh mẽ

Ngỗng cổ đen có xuất xứ từ khu vực Bắc Mỹ. Chúng rất thích sống ở các khu vực nhiều bụi rậm và nước nông. Thức ăn mà chúng yêu thích chủ yếu là các loại hạt, quả, lá và côn trùng. Vì vậy, nuôi ngỗng cổ đen vô cùng đơn giản. Nếu muốn nuôi tại nhà,  bạn chỉ cần tạo cho chúng một tiểu cảnh nhỏ kết hợp trồng cây xung quanh là đã có một không gian lý tưởng cho loài ngỗng này sinh trưởng.

Ngỗng cổ đen được giới chơi chim gà cảnh yêu thích bởi ngoại hình đẹp và lạ mắt. Đầu và cổ chúng có màu đen rất nổi bật, trong khi đó mặt lại điểm thêm khoang trắng. Toàn bộ phần lưng và bụng là bộ lông màu nâu xám. Chân chúng màu đen.

ngỗng cổ đen nuôi dưỡng tại Vườn Chim Việt

Ngỗng cổ đen trống và ngỗng cổ đen mái có ngoại hình tương tự nhau, chỉ khác nhau về kích thước và cân nặng. Con trống dài 110cm, cân nặng từ 3,2 đến 6,5kg. Còn con mái thì nhỏ hơn.

Hiện nay, ngỗng cổ đen không chỉ được những người “sành chơi” chim gà cảnh quan tâm mà các đơn vị kinh doanh về du lịch sinh thái, vườn bách thú,… cũng tìm mua về nuôi để phục vụ nhu cầu của khách thăm quan.

Ngỗng cổ đen trống và ngỗng cổ đen mái có ngoại hình tương tự nhau

Mua ngỗng cổ đen ở đâu uy tín, giá rẻ

Nếu quý khách có nhu cầu chọn mua ngỗng cổ đen thì hãy đến với Vườn Chim Việt. Đây là một trong những trang trại nuôi chim gà cảnh đầu tiên và lớn nhất ở nước ta. Vườn Chim Việt hiện đang gây nuôi và cung cấp ngỗng cổ đen chất lượng với giá tốt nhất.

Mua ngỗng cổ đen hay các loài gia chim gà cảnh khác tại Vườn Chim Việt, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp chim gà cảnh và thú cưng độc lạ, chúng tôi luôn áp dụng quy trình chăm sóc khoa học và công nghệ hiện đại để mang lại chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ của Vườn Chim Việt:

Cơ sở 2:  Tại Khu Sinh Thái thuộc xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Điện thoại:  0942712345 hoặc  0977.774.776

Website: http://vuonchimviet.com

Email: [email protected]

Vườn Chim Việt

Trang Trại Cung Cấp Con Giống Các Loại Gia-Thủy Cầm